เล่นเกมแบบไม่ต้องใช้แผ่น!! Microsoft เปิดตัว Xbox One S All-Digital Edition

270 0

บริษัท Microsoft ได้ประกาศเปิดตัวเครื่อง Xbox One รุ่นใหม่ที่มีชื่อว่า Xbox One S All-Digital Edition อย่างเป็นทางการ โดยเจ้าเครื่อง Xbox One S All-Digital Edition สามารถเล่นเกมได้ในรูปแบบดิจิทัลดาวน์โหลดอย่างเดียว และไม่รองรับแผ่นดิสก์ โดยจะวางจำหน่ายในวันที่ 7 พฤษภาคม 2019 สนนราคาอยู่ที่ 249.99 ดอลลาร์ (ประมาณ 7958 บาท) ซึ่งเจ้าเครื่องนี้จะมาพร้อมกับฮาร์ดดิสก์ 1TB และแถม 3 เกมดังได้แก่ Minecraft, Sea of Thieves และ Forza Horizon 3 เดือน ได้ในราคา $1 (เฉพาะผู้ใช้รายใหม่เท่านั้น)

นอกจากนี้ทาง Microsoft ยังได้เปิดตัวบริการ Xbox Game Pass Ultimate ซึ่งเป็นการรวมกันระหว่าง Xbox Live Gold และ Xbox Game Pass โดยสนนราคาอยู่ที่ 14.99 ดอลลาร์ (ประมาณ 477 บาท) ต่อหนึ่งเดือน

การเปิดตัว Xbox One S All-Digital Edition ทำให้ตอนนี้ไมโครซอฟท์มีฮาร์ดแวร์คอนโซลขาย 3 รุ่น แยกระดับราคาดังนี้

1. Xbox One X (1TB) ราคาเต็ม 499 ดอลลาร์ (บันเดิลบางรุ่นอาจถูกกว่านี้ ขึ้นกับการลดราคาในแต่ละช่วง ตอนนี้ที่ถูกที่สุดคือ 399 ดอลลาร์)

2.Xbox One S (1TB) ราคาเต็ม 299 ดอลลาร์ (บันเดิลบางรุ่นตอนนี้ขายราคา 249 ดอลลาร์)

3.Xbox One S All-Digital Edition ราคา 249 ดอลลาร์

Microsoft อธิบายว่า Xbox One S All-Digital Edition ออกแบบมาสำหรับลูกค้าที่เน้นการดาวน์โหลด โดยแลกกับราคาที่ถูกลงเพื่อให้เข้าถึงกลุ่มคนได้มากขึ้น  อย่างไรก็ตาม Microsoft ยังมีแผนเปิดตัวคอนโซล Xbox One S รุ่นใหม่ ที่ยังสนับสนุนแผ่นดิสก์อยู่เหมือนเดิม แต่มีราคาถูกลง

Total 0 Votes
0

Tell us how can we improve this post?

+ = Verify Human or Spambot ?

About The Author